Hướng dẫn cách chơi bài xì tố luôn thắng cùng 567live

Bài xì tố online

Bài xì tố có sức hấp dẫn đối với người chơi ở đặc điểm, ngoài yếu tố may mắn của những lá bài thì người chơi cần phải có thêm bản lĩnh. Cũng như những kinh nghiệm và chiến thuật “đánh hù” khi có bài thấp để dành được chiến thắng. Nhằm tìm hiểu rõ hơn về thể loại bài này thì các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của 567live nhé. 

Bài xì tố online
Bài xì tố online

Những Bộ Có Trong Bài Xì Tố 

Một tay bài xì tố sẽ bao gồm có 5 lá và được chia thành rất nhiều loại. Theo sắp xếp thứ tự từ cao xuống thấp thì sẽ như sau:

 • Thùng phá sảnh: Bao gồm 5 lá bài có đặc điểm là cùng chất liền với nhau.
 • Tứ quý: Tức là 4 lá bài sẽ cùng 1 số và có thêm 1 con rác bất kỳ.
 • Cù lũ: Tức là 3 lá bài có cùng 1 số và 2 lá bài còn lại thì cũng có cùng 1 số.
 • Thùng: Bao gồm có 5 lá bài và sẽ có cùng 1 chất.
 • Sảnh: Có 5 lá bài ghép với nhau tạo thành 1 dãy liên tiếp.
 • Sám cô: Là tay bài chứa 3 lá bài hoàn toàn giống nhau.
 • Thú: Là tay bài chứa cả 2 đôi, 2 cặp bài có cùng số với nhau.
 • Đôi: Là tay bài có chứa một cặp bài có cùng số với nhau.
 • Mậu thầu: Là bài không có đặc điểm gì đặc biệt.

Khi thực hiện việc so 2 bộ bài với nhau, loại bài được so trước sẽ là thùng, sảnh, mậu thầu… Bài nào có được loại tốt hơn thì sẽ thắng. Còn nếu hai tay bài có cùng loại với nhau, số của những lá bài có kết cấu của loại thì sẽ được so trước. Những lá bài rác có trong loại (nếu có) sẽ được so sau.

Nếu như 2 bộ bài có cùng loại với số giống hệt nhau thì sẽ so đến chất của lá bài. Và thứ tự của chất sẽ được so từ cao đến thấp như bích > cơ > rô > nhép.

Các loại bài trong xì tố 
Các loại bài trong xì tố

Kinh Nghiệm Chơi Xì Tố Luôn Thắng

Để nâng cao được khả năng chiến thắng khi chơi bài xì tố thì bạn nên tham khảo những kinh nghiệm sau đây:

Xem cách chơi của người đó ra sao, liệu có phải là người chơi thận trọng hay không? Hay người đó có thói quen cược thêm dù bài chưa được chia đủ hay không? Và lời khuyên dành cho bạn là hãy dựa vào biểu hiện của người đó qua việc đặt bài của họ. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đoán bài của đối thủ.

Về Luật Chơi Của Xì Tố 

Bài xì tố có thể chơi được từ 2 đến 6 người. Trò chơi sẽ sử dụng bộ bài tây gồm có 52 lá bài và phải loại bỏ những lá bài từ 2 đến 6. Tóm lại sẽ có tổng là 32 lá bài. Và trong đó thì có 7 lá bài thấp nhất và át sẽ là lá bài cao nhất.

Mỗi người chơi tại thời điểm bắt đầu sẽ được chia cho 2 lá bài. Người chơi bắt buộc sẽ phải chọn lựa một lá bài ngửa và giữ lại 1 lá bài cho riêng mình không cho người khác biết. Trong 3 vòng chơi kế tiếp thì sẽ bắt đầu từ người có bài ngửa lớn nhất.

Còn đối với những người chơi chưa bỏ thì sẽ nhận thêm được 1 lá bài ngửa và từng người sẽ thay phiên nhau thực hiện việc đặt cược. Sau khi đã cược xong vòng thứ tư, lá bài tẩy sẽ được lật ra, sau đó những tay bài sẽ bắt đầu so bài với nhau. Người nào có bài lớn nhất thì sẽ là người thắng cuộc. Trong trường hợp mà chỉ còn một người chưa bỏ cuộc thì người đó sẽ thắng ván bài.

Mỗi người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền cược ban đầu, bằng với số tiền cược của bàn. Với mỗi vòng chơi thì game thủ sẽ có 4 sự lựa chọn:

 • Lựa chọn úp bỏ: Tức là người chơi sẽ bỏ ván chơi hiện tại, đối với trường hợp bài quá yếu. Người úp bỏ chỉ mất đi số tiền đã cược trong những lượt trước.
 • Lựa chọn theo: Tức là sẽ tiếp tục chơi, nếu như có người thực hiện việc tố trước thì bạn phải bỏ thêm tiền vào bàn bằng với số tiền mà người trước đã tố.
 • Lựa chọn tố: Nghĩa là sẽ bao gồm theo và bỏ thêm tiền vào bàn. Số tiền bỏ thêm sẽ có giới hạn từ 1 đến 20 lần tiền cược của bàn.
 • Lựa chọn tố tất: Tức là sẽ bỏ hết tiền của mình vào bàn.

Vòng người cứ thế được diễn ra và nó sẽ kết thúc khi chỉ còn một người tiếp tục chơi trên bàn hoặc không còn ai tố thêm nữa.

Luật chơi xì tố online
Luật chơi xì tố online

Mẹo Lấy Mạnh Đấu Với Yếu 

Đây là kỹ thuật rất an toàn. Khi bài xì tố trên tay của bạn rất mạnh thì bạn phải cố tình giấu bài của mình bằng cách chỉ theo hoặc đặt cược rất nhỏ, rồi từ từ tăng cược sau. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đánh bại đối thủ.

Kinh nghiệm bài xì tố
Kinh nghiệm bài xì tố

Xem thêm: Chi tiết về trò chơi fan tan đình đám hiện nay dành cho game thủ

Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan về bài xì tố. Hy vọng bạn sẽ có thể nắm được cách chơi bài này. Chúc anh em có nhiều thời gian vui vẻ khi trải nghiệm trò chơi tại 567liveapp.net

Cùng tham gia trải nghiệm hấp dẫn cùng 567liveapp.net. Đăng ký 567live ngay để tận hưởng các trò chơi hấp dẫn cùng trò chuyện với các HOT GIRL kết bạn giao lưu xem SHOW hàng miễn phí. Các trò chơi đổi thưởng hấp dẫn tỉ lệ cao. Bạn có bất kỳ một thắc mắc nào vui vòng liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!